“Thương Hiệu” là một trong những từ được sử dụng và nhắc đến rất rộng rãi hiện nay, những để hiểu được thương hiệu là gì và làm thế nào để xây dựng thương hiệu thì không phải ai cũng làm được.

dananggroupkienthucthuonghieu01Từ những thế kỷ trước những người nông dân chăn nuôi gia súc đã sử dụng những ký hiệu khác nhau để đánh dấu lên những con vật của họ, khi gia súc di chuyển qua các vùng đồng bằng nó có thể dễ dàng được xác định gia súc của trại chăn nuôi nào vì mỗi con gia súc đã được đóng những nhãn hiệu khác nhau.

kienthucthuonghieukochilalogo2Trải qua thời gian với sự gia tang của hàng hóa đóng gói các nhà sản xuất đã đặt dấu ấn của họ trên những sản phẩm như bột mì, đường, bia…trong ý nghĩa đầu tiên về Thương Hiệu thì nó chỉ đơn giản là tên cho một sản phẩm mà để chúng ta biết về nguồn gốc của sản phẩm , để phân biệt nó với các sản phẩm khác. Trong thời gian đó các nhà tiếp thị nói rằng Proctor & Gamble bán bột giặt dưới tên thương hiệu Tide, ngày nay mọi người chỉ đơn giản nói rằng P&G bán thương hiệu bột giặt Tide. Vấn đề là tên viết tắt đã được thay đổi tuy nhiên nó cho thấy không có sự khác biệt giữa một thương hiệu với một thương hiệu. Nhưng trong tiếp thị hiện đại thì lại khác, hiện nay các nhà tiếp thị đã nắm bắt được có nhiều hơn để nhận thức về sản phẩm dịch vụ đặc biệt hơn.

David Ogilvy mô tả thương hiệu là “sự tổng phi vật thế của các thuộc tính của sản phẩm” các nhà tiếp thị nhận ra rằng họ có thể tạo ra một nhận thức cụ thể trong tâm trí của khách hàng lien quan đến phẩm chất và thuộc tính của từng sản phẩm hoặc dich vụ không chung chung và đó chính là nhân thức về “thương hiệu”.

Một cách đơn giản thương hiệu là những gì khách hàng tiềm năng của bạn nghĩ đến khi họ nghe thấy tên thương hiệu. Đó là tất cả những gì công chúng nghĩ về nó, biết về thương hiệu của bạn cung cấp ví dụ khi nhắc đến Kinh Đô chúng ta sẽ nghĩ đến sản phẩm bánh kẹo mà thương hiệu này đã cung cấp…tên thương hiệu nó tồn tại khách quan mọi người có thể nhìn thấy được nhưng thương hiệu chỉ tồn tại trong tâm trí của ai đó.

Đanăng | Sưu tầm internet.

# Đanăng | thiết kế | in ấn | quảng cáo | 6 Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM  | Tel: 02866763368 – 0989881478 | [email protected] | www.dananggroup.com – lOgO, namecard, Poster, Brochure, Catalogue, Vật tư quảng cáo sản phẩm, tranh quà tặng, layout website… dịch vụ đơn giản, hiệu quả. #namecard #danhthiep #tag #macao #flyer #toroi #brochure #envelope #baothu #folder #biahoso #catalogue #thiep #dongho#vattuquangcao#shop#shopping #shoponline #card #logo #designer #cardvisit #thietke #vietnam #hochiminhcity #vietnamese#InLichTet #Lichban

customer-logo-01

customer-logo-01

customer-logo-02

customer-logo-02

customer-logo-03

customer-logo-03

customer-logo-04

customer-logo-04

customer-logo-05

customer-logo-05

customer-logo-06

customer-logo-06

customer-logo-07

customer-logo-07

customer-logo-08

customer-logo-08

customer-logo-09

customer-logo-09

customer-logo-10

customer-logo-10

customer-logo-11

customer-logo-11

customer-logo-12

customer-logo-12

logocannhadep

logocannhadep

logoshathiep

logoshathiep

logotruongnguyen

logotruongnguyen